Khóa tu Pháp vân Xanh kỳ 4

16/07/2018 | Administrator

PHÁP VÂN XANH KỲ4

Chúng con xin đê đầu đảnh lễ, cảm tạ ơn đức quý thầy giảng sư Đại Đức Thích Đồng Tuệ - Trụ trì chùa Hà, Nam Đàn, Nghệ An đường xá xa xôi đã quang lâm và ban bố cho chúng con những lời pháp nhũ ngọt lành.

🙏 Chúng con xin được tri ân công đức quý thầy dẫn chúng Đại Đức Thích Đức Giáo đã chỉ bảo và hướng dẫn chúng con tập sinh hoạt Phật Giáo cùng đại chúng.

🙏 Chúng con cũng xin được cảm ơn anh Nghiêm đã hướng dẫn cho khóa sinh chúng con nhiều trò chơi bổ ích và thú vị.

🙏 Để có được khoá tu này, chúng con cũng xin được cảm tạ sư phụ trụ trì - Thượng toạ Thích Thanh Huân, người luôn âm thầm lặng lẽ, là ánh dương sáng đưa đường chỉ lối cho chúng con, trên bước đường tu học. Và mái già lam Pháp Vân - thực sự đã trở thành ngôi nhà thân yêu của tất thảy chúng con, luôn chở che, bao bọc và yêu thương chúng con vô điều kiện. Pháp Vân Xanh mãi là chốn chúng con tìm về..

🙏 Chúng con cũng xin được dành đôi lời này, xin được tán thán các bạn Sứ Giả Xanh của CLB Môi Trường Xanh chùa Pháp Vân, đã không quản thức khuya dậy sớm, không quản vất vả khó khăn, đã cùng chung tay phụng sự, vì sự thành công của các khoá tu học, vì những lợi lạc và ý nghĩa mà khoá tu mang lại cho mọi người.

🙏 Và cuối cùng, quan trọng nhất, đặc biệt nhất, chúng con xin gửi muôn vàn yêu thương, tới những người anh em đồng tu, đã có mặt cho nhau ngày hôm nay, tại khoá tu này. Cảm ơn những nhân duyên tốt đẹp này đã cho chúng con được gặp nhau, được sát cánh bên nhau, cùng học, cùng ăn, cùng chơi, còn cùng sẻ chia, cùng bứt phá nữa ạ !

🙏 Chúng ta - những trái quả ngọt kết tựa thành, tại nơi mái già lam Pháp Vân thân thương này, nguyện sẽ cùng nhau tinh tấn siêng năng tu học, đoàn kết gắn bó, yêu thương đùm bọc nhau nhé “các vị Phật tương lai”.

Thương nhớ và hẹn gặp lại tất cả các anh em đồng tu vào những khoá tu tiếp theo tại Pháp Vân nhé ạ !

 

Chùa Pháp Vân