Khóa tu tuổi trẻ chùa Pháp Vân Kỳ 21

28/12/2018 | Administrator

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật.🙏🙏🙏
Nam Mô A Di Đà Phật. 🙏🙏🙏

Kính bạch Chư Tôn Thiền Đức Tăng Ni. 
Kính thưa toàn thể quý Phật tử gần xa.

🌷Khóa tu Tuổi trẻ chùa Pháp Vân kỳ 21 và Hiến máu nhân đạo lần thứ 4 nay đã thành công rực rỡ, khép lại một năm 2018 đầy ý nghĩa trên chặng đường tu học tại mái già lam Pháp Vân.

🌺 Chúng con xin tỏ lành thành kính biết ơn đến Giảng sư Thượng tọa Thích Tâm Thuần - Trụ trì chùa Sùng Phúc, Hà Nội và CEO Đồng Xanh - chị Vân Hà - Miss ITgo, Hoa khôi trí tuệ Việt Nam 2008 đã không quản đường xá xa xôi để đến với khóa tu này và đã mang đến những giá trị chân thực và những bài học ý nghĩa đối với các bạn trẻ.

🌺Và chúng con cũng xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới thầy trụ trì chùa Pháp Vân, ban chủ nhiệm, ban tổ chức CLB Môi trường xanh Pháp Vân, BTC Đạo phật ngày nay đã tạo ra môi trường Phật Pháp tinh tấn để các bạn trẻ đến tu học. Chúng con cũng xin cảm ơn các nhà hảo tâm, các quý mạnh thường quân đã cúng dường để tổ chức khóa tu này. Và xin dành lời cảm ơn sâu sắc tới các bác nhà bếp, các quý phật tử gần xa đã đến phụng sự để chúng con có một ngày tu học hiệu quả.

🌺 Xin được cảm niệm công đức của các bạn khoá sinh đã dành thời gian về chùa tham dự khóa tu. Mặc dù thời tiết dần chuyển sang đông, những cơn mưa phùn và giá lạnh đang đổ về miền Bắc nhưng không sao ngăn cản được tinh thần cần mẫn tu học Phật pháp của quý Phật tử. Thật đáng tán dương cho tinh thần tu tập, đã không quản ngại đường xa để về chùa tu tập cùng các đạo hữu.

🌺 Lời cuối cùng, chúng con xin kính chúc cho tất cả Phật tử và các bạn khóa sinh luôn được an lành trên con đường tu tập và trải rộng tấm lòng từ bi tới khắp mọi người. 
Nam Mô Chứng Minh Sư Bồ Tát. Nam mô Công Đức Lâm Bồ Tát Ma Ha Tát tác đại chứng minh.

Xin chào và hẹn gặp lại tại các khóa tu 2019!